Sad News | Gamefishin.com

Sad News

Discussion in 'NFR - Politics! Discussion and Debates' started by AlmaBonner37, Jul 18, 2018.

 1. AlmaBonner37

  AlmaBonner37 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2018
  Messages:
  1
  Những dịch vụ vay tiền mặt trả góp tốt nhất hiện nay khách hàng không thể bỏ lỡ

  Hiện nay, các sản phẩm vay vốn ngân hàng như Vay theo lương hay vay theo bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe,… đã và đang nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng. Và có một hình thức là vay tiền mặt trả góp được khách hàng tìm đến rất nhiều. Sản phẩm vay này có nhiều ưu điểm vượt trội mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

  Lợi ích khi vay tiền mặt trả góp tại ngân hàng và công ty tài chính

  Một trong những lợi ích khi vay tiền mặt trả góp chính là bảo mật thông tin khoản vay rất tốt. Bạn không cần lo lắng khi muốn vay tiền mà mọi người sẽ biết, nhất là người thân hay bạn bè. Hơn nữa, khi vay sẽ có thể lựa chọn thanh toán gốc và lãi, trả góp thông qua mức lãi suất thấp, theo tháng, ngày hoặc một chu kỳ nhất định. Khoản vay linh hoạt từ thời hạn vay cho đến hạn mức vay. Khách hàng có thể vay từ 2 đến 36 tháng và trả góp theo từng hạn mức vay tiền.

  Việc vay vốn này sẽ không ảnh hưởng công việc, cũng như gia đình của bạn, nhất là không đòi hỏi bảo lãnh của bất kì ai. Nhiều nơi có thẩm định tại nhà, bảo lãnh của công ty mới được vay. Điều này khiến nhiều người cảm thấy phiền. Nếu bạn cần tiền gấp để chi tiêu hay giải quyết khó khăn có thể vay nhanh trong ngày mà không cần tìm đến các dịch vụ vay nóng có tiền liền nhan nhản những lãi suất cao ngất ngưởng ngoài kia.

  [​IMG]

  Vay tiền mặt trả góp giải quyết khó khăn nhanh chóng​

  Hầu hết các khách hàng khi vay đều mong muốn vay tiền mặt nhanh chóng để kịp thời giải quyết khó khăn, vì vậy mà hình thức này có thể đáp ứng nhu cầu này mà không cần thế chấp tài sản. Bên cạnh đó, hồ sơ vay tiền mặt càng đơn giản càng tốt. Khi tham gia vay tiền mặt trả góp khách hàng được lựa chọn nhiều hạn mức thanh toán tùy theo khả năng thu nhập của mỗi người.

  Vay tiền mặt trả góp tại công ty tài chính Prudential
  Với Prudential, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về các sản phẩm vay ở đây. Trong đó có cho vay tiền mặt trả góp với khoản vay đến 350 triệu đồng. Khách hàng được vay từ 12 – 48 tháng, mức lãi suất hấp dẫn, giao động từ 18% đến 38% /năm theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, hồ sơ vay cũng đơn giản, giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt. Và không cần xác minh của gia đình hay cơ quan làm việc, bảo mật 100%.

  Vay tiền mặt trả góp tại ngân hàng di động viettel

  Ngân hàng di động viettel cũng là một ngân hàng đang hỗ trợ mạnh về dịch vụ vay tiền mặt trả góp. Số tiền vay lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt trong thời gian 06 tháng đến 36 tháng. Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào có đủ khả năng. Đây cũng là sản phẩm vay được ưa chuộng tại ngân hàng. Nếu bạn đang tìm Cách vay tiền ngân hàng mà có dịch vụ đảm bảo những quyền lợi dành cho khách hàng thì ngân hàng này rất thích hợp. Hơn nữa, những ưu điểm về hồ sơ, thủ tục, lãi suất cũng được khách hàng ưa thích.

  [​IMG]

  Vay tiền mặt trả góp lên đến 500 triệu đồng​

  Vay tiền măt trả góp tại ngân hàng VPBANK

  Khi vay tại VPBank, bạn sẽ không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty. Trong khi đó số tiền vay khá lớn 500 triệu đồng, khoản vay lên đến 10 lần mức thu nhập hàng tháng của khách hàng. Thời gian vay từ 12 tháng đến 60 tháng, chỉ mất từ 2 – 3 ngày để giải ngân. Lãi suất chỉ từ 9.99%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Về điều kiện yêu cầu cũng khá đơn giản, dành cho tất cả mọi người có quốc tịch Việt Nam. Về độ tuổi với khách hàng nam dưới 60 tuổi, và khách hàng nữ dưới 55 tuổi.

  Sản phẩm vay tiền mặt trả góp giúp bạn có ngay một khoản vốn để giải quyết những khó khăn về tài chính. Khi cần tiền gấp bạn không có thời gian để chứng minh thu nhập, và tìm tài sản thế chấp. Thậm chí hỗ trợ cho vay những khách hàng đã và đang có nợ tại các tổ chức tín dụng khác, hoặc từng bị nợ xấu.

  Hiện nay gói Vay tien tin chap ngan hang này đang ngày càng được mở rộng, do đó có thể giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu của mình. Mọi hồ sơ vay tiền trả góp rất đơn giản và tiện lợi, vì vậy bạn sẽ được vay tiền nhanh nhất trong ngày. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp hãy nhanh chóng đăng ký vay ngay. Hãy yên tâm về tính chuyên nghiệp và uy tín bảo mật tại các đơn vị cho vay này. Bạn có thể lựa chọn phương án trả nợ lãi thấp và trả gốc nhanh nhất.
   
  Last edited: Mar 2, 2019